KTAXA จัดฟุตบอลเยาวชนส่งท้ายปี โครงการ “KTAXA x LFC Football Clinic ปีที่ 2”

0
9

คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมฟุตบอลเยาวชนส่งท้ายปี 2025 กับโครงการ KTAXA x LFC Football Clinic ปีที่ 2 เปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 10-12 ปี เข้าร่วมฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลกับทีมโค้ชบินตรงมาจากอังกฤษ รวมถึงทีมโค้ชจาก Liverpool FC International Academy Thailand

ปีนี้มีความพิเศษที่บริษัทฯ เปิดโอกาสให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา มีโอกาสเข้าร่วม ตอกย้ำความุ่งมั่นในการสนับสนุนความเท่าเทียมา ทั้งนี้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้ทักษะการเตะฟุตบอลตามแบบของนักเตะชื่อดังของสโมสรลิเวอร์พูล หรือ Liverpool Way เช่น การเลี้ยงลูกบอล การส่งลูกบอล และการยิงประตู  โดยปีนี้มีเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 64 คน  

กิจกรรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนพื้นที่จัดกิจกรรมจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เป็นปีที่ 2 ซึ่งโครงการ KTAXA x LFC Football Clinic ปีที่ 2 มีเป้าหมายเพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีผ่านการออกกำลังกาย อีกทั้งยังสอดคล้องกับการเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และร่วมสร้างพลังกายพลังใจ ความเชื่อมั่นในตนเอง ว่าทุกคนทำได้ “Know You Can”  โดยบริษัทฯพร้อมสนับสนุน และมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะฟุตบอล เพื่อให้เยาวชนไทยทตามความฝันได้สำเร็จ